Thùng giấy đóng hàng chất lượng tốt giá rẻ

Thùng giấy đóng hàng là một nhu cầu không thể thiếu hiện nay, khi mà mật độ thông thương mua bán ngày càng phát triển. Vậy nên rất nhiều doanh nghiệp muốn sản phẩm của họ đến tay người dùng được đảm bảo.

Thùng giấy nghe có vẻ đơn giản nhưng trong đó là cả một công nghệ sản xuất. Nó bao gồm từ chất liệu bột giấy qua nhiều công đoạn tạo nên sản phẩm đầu tiên là giấy tấm, từ đây chúng ta sản xuất ra thùng giấy hay còn gọi thùng carton.

Vậy bạn nên chọn chất liệu nào là phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Đây là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Thùng được chia ra là nhiều loại, cơ bản và đơn giản nhất ta tính theo độ dày của giấy:

Thùng giấy 3 lớp: Là loại thùng được xem là mỏng nhất trong đó chia làm 3 loại sóng: E, B, C

Thùng giấy 3 lớp thường để hàng từ 10 đến 15 kg, tùy vào kích thước thùng và khối lượng hàng.

Thùng giấy 5 lớp: Chất 5 lớp mang tính tương đối nhất có thể đựng hàng nặng và vận chuyển trong nước: thường có sóng AB, BC

 

Thùng 5 lớp bạn có thể đựng hàng từ 20 đến 25kg, tùy vào kích thước thùng và khối lượng hàng.

Thùng 7 lớp: Loại thùng này có độ dày, cứng rất đảm bảo vì thế giá thành nó cũng rất cao, thường dùng để xuất khẩu. Rất ít doanh nghiệp sử dụng chất liệu này.

Lưu ý: tùy vào sức lực chịu của thùng mà chúng ta chọn loại giấy cũng như sóng giấy cho phù hợp. Bên canh những yếu tố về độ cứng còn tùy thuộc vào kích thước thùng như thế nào.

Bao Bì Huỳnh Dương luôn muốn mang đến những sản phẩm tối ưu nhất đến tay người dùng, nên chúng tôi đã chọn 1 vài kích thước sản xuất có sẵn với độ dày 3 lớp và 5 lớp để bạn có thể dễ hình dung. Bên cạnh đó nếu cần gấp chúng tôi có thể đáp ứng ngay.

Bạn có thể tham khảo mục báo giá: https://baobihuynhduong.vn/bang-bao-gia/

 

Những lý do bạn nên chọn chúng tôi – Mua thùng carton giá rẻ ở đâu tại tphcm ?

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều khách hàng quan tâm và chọn chúng tôi là nhà cung cấp hộp thùng carton giấy trong thời gian dài và ký kết những hợp đồng có giá trị với chúng tôi trong tương lai. Bởi vì:

 

  • Hàng chúng tôi luôn có sẵn, bạn không cần phải chờ đợi lâu.
  • Kích thước đa dạng, từ sử dụng để đựng mỹ phẩm, phụ kiện thời trang cho đến thùng dùng để chuyển nhà, thùng đi máy bay.
  • Bán lẻ và bán sỉ với số lượng tùy chọn, không giới hạn.
  • Trọng lượng hộp được tối giản tối đa, giúp hạn chế cân nặng, tiết kiệm chi phí COD.
  • Cung cấp hộp trơn và hộp in theo yêu cầu của khách.
  • Giao hàng miễn phí (tùy theo khu vực và số lượng).
  • Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *