QUY TRÌNH SẢN XUẤT THÙNG CARTON

Bao bì Huỳnh Dương xin giới thiệu đến các bạn quy trình sản xuất thùng carton của xưởng chúng tôi.

– BƯỚC 1: Chọn nguyên liệu giấy tấm:
Việc chọn loại giấy tấm rất quan trọng trong ngành sản xuất thùng carton. Giấy tấm làm thùng carton có nhiều loại với tính năng khác nhau. Bao bì Huỳnh Dương đã chia sẻ với các bạn trong bài: SÓNG GIẤY TRONG THÙNG CACTON. Tùy vào hàng hóa bạn muốn đóng gói mà bạn chọn định lượng giấy cao hay thấp? Chọn giấy bao nhiêu lớp, các loại sóng nào kết hợp với nhau là phù hợp nhất. Đó là những tiêu chí cơ bản để chọn giấy tấm để sản xuất thùng carton.

 

–  BƯỚC 2: Chọn quy cách( kiểu dáng) thùng carton:
Tùy vào hàng hóa bạn muốn đóng gói để chọn quy cách và kích thước thùng phù hợp nhất. Trong bài viết này, bao bì Huỳnh Dương xin giới thiệu đến bạn ba kiểu dáng thùng cơ bản nhất trong ngành carton.
+ Thùng carton kiểu cơ bản.
+ Thùng carton kiểu âm dương.
+ Thùng carton kiểu nắp gài (hay còn gọi là nắp chồm).
Mỗi quy cách có cách tính thông số khác nhau, vì vậy khổ giấy tấm để sản xuất ra thùng carton cùng kích thước cũng khác nhau.

 

 

 

 

– BƯỚC 3: Cắt giấy tấm:
Sau khi có nguyên liệu giấy tấm và thông số thùng theo đúng yêu cầu của khách hàng, xưởng tiến hành cắt giấy. Để cắt được đúng chuẩn, nhân viên kỹ thuật sẽ điều chình thông số trên máy bế và tiến hành bế thùng.
BƯỚC 4: In thùng carton;
Sau khi bế thùng xong, tùy vào mức độ phức tạp của hình in và số lượng thùng để lựa chọn in thủ công hay chạy máy. Công đoạn in này chính là cách các bạn PR sản phẩm của chính mình.
BƯỚC 5: Đóng ghim, dán keo:
Đây là bước cuối cùng để hoàn thành một thùng carton . Tùy vào hàng hóa đóng gói để bạn chọn đóng ghim hoặc dán. Đóng ghim thì chắc chắn hơn nhưng dễ bị chầy xước hàng; còn dán đảm bảo hàng không bị chầy xước nhưng nếu động tác mạnh hoặc hàng hóa quá nặng so với lực chịu đựng của thùng thì dễ bị bung keo.
Sau khi tiến hành xong các bước, xưởng tiến hành kiểm tra lại và đóng gói giao cho khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *