Mua thùng carton giá rẻ ở đâu tại tphcm ?

Bạn là một shop có nhiều đơn hàng online, mỗi ngày bạn cần đóng hàng để gửi đi các tỉnh cho khách? Bạn tìm nơi cung cấp hộp giất carton nhưng nơi nào cũng yêu cầu đặt hàng mấy nghìn cái? Bạn đang tìm một nơi bán thùng giấy carton với số lượng ít nhưng giá rẻ tại khu vực TP.HCM?

Việc đóng hàng COD đã trở nên rất quen thuộc với các shop. Việc sử dụng hộp giấy để đóng gói hàng sẽ giúp sản phẩm hoàn thiện nhất khi đến tay khách hàng. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ cung cấp thùng carton giấy để đóng hàng với số lượng ít mỗi lần nhập và giá cả hợp lý không phải là điều shop nào cũng làm được.

Những tiện ích mà thùng giấy carton mang lại – Mua thùng carton giá rẻ ở đâu tại tphcm ?

Khi có thùng giấy, việc đóng hàng COD sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ sản phẩm, hàng hóa của mình vào thùng, hộp và dán băng keo lại. Kích thước thùng phù hợp với kích thước của hàng hóa sẽ vô cùng tiện lợi và thẩm mĩ. Hơn nữa, điều này sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển và tạo sự chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng.

Ngoài ra, khi chuyển nhà hoặc là chuyển hàng đi máy bay thì bạn cũng cần thùng giấy có sẵn. Đó có thể là thùng 3 lớp hay 5 lớp tùy theo tiêu chuẩn của chuyến bay.

Địa chỉ mua thùng carton giá rẻ ở đâu tại tphcm ?

Từ những tiện tích mà thùng giấy carton mang lại, rất nhiều shop và người tiêu dùng cần đến thùng giấy carton có sẵn. Tuy nhiên, vấn đề là bạn đang tìm xưởng làm thùng giấy carton giá rẻ với số lượng ít trên địa bàn TP.HCM để phù hợp với quy mô của shop, tiết kiệm chi phí và dễ dàng vận chuyển thùng giấy từ xưởng đến shop.

Bạn cũng đã từng tìm được địa chỉ cung cấp thùng carton nào đó nhưng chất lượng kém và giá cả khá đắt? Hiện bạn đang tìm xưởng hoặc doanh nghiệp là nơi uy tín, chuyên nghiệp để làm đối tác trong thời gian tới?

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp thùng giấy carton có sẵn mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp thùng carton với số lượng ít theo yêu cầu về số lượng và kích thước. Dù bạn đặt 10 hay 100, thậm chí là vài nghìn cái chúng tôi đều mang đến cho bạn sự lựa chọn về kích thước và giá cả tối ưu nhất.

Làm được điều này vì chúng tôi là xưởng sản xuất được đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm, tận tâm phục vụ khách hàng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm về sản phẩm thùng carton giấy tốt nhất. Chúng tôi có đầy đủ năng lực để cung cấp cho khách hàng sản phẩm với yêu cầu cao về in ấn, đảm bảo chất lượng hàng có thể sử dụng để vận chuyển đi nước ngoài hoặc xuất khẩu.

Xưởng sản xuất với đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm; có năng lực cung cấp thùng hộp giấy carton trơn không in và thùng hộp giấy carton có in ấn (In Flexo) cho màu sắc chuẩn xác, rõ nét, không bị nhòe, không bị lem khi thành phẩm; cung cấp thùng giấy chất lượng cao để chuyển hàng đi nước ngoài, xuất khẩu hàng hóa hay sử dụng để vận chuyển hàng trong nước đều đảm bảo.

Những lý do bạn nên chọn chúng tôi – Mua thùng carton giá rẻ ở đâu tại tphcm ?

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều khách hàng quan tâm và chọn chúng tôi là nhà cung cấp hộp thùng carton giấy trong thời gian dài và ký kết những hợp đồng có giá trị với chúng tôi trong tương lai. Bởi vì:

 

  • Hàng chúng tôi luôn có sẵn, bạn không cần phải chờ đợi lâu.
  • Kích thước đa dạng, từ sử dụng để đựng mỹ phẩm, phụ kiện thời trang cho đến thùng dùng để chuyển nhà, thùng đi máy bay.
  • Bán lẻ và bán sỉ với số lượng tùy chọn, không giới hạn.
  • Trọng lượng hộp được tối giản tối đa, giúp hạn chế cân nặng, tiết kiệm chi phí COD.
  • Cung cấp hộp trơn và hộp in theo yêu cầu của khách.
  • Giao hàng miễn phí (tùy theo khu vực và số lượng).
  • Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ tối đa cho các shop, các doanh nghiệp giải quyết vấn đề vận chuyển, gia tăng giá trị sản phẩm của bạn!

Liên hệ: 

CÔNG TY THNN BAO BÌ HUỲNH DƯƠNG

Điện thoại:  0938 15 15 63 – 0938 11 66 36

Địa chỉ: 102/25A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: huynhduong.vnd@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *