Chuẩn kích thước ship COD của các đơn vị vận chuyển

Các bạn bán hàng bán hàng online, các shop online, các cửa hàng, doanh nghiệp… có nhu cầu gửi hàng đi tỉnh, giao hàng toàn quốc, mở rộng phân phối hàng hóa thì mối quan tâm của các bạn làm gì?. 

 

Chắc hẳn mối quan tâm đầu tiên là giới hạn kích thước hàng hóa của các đơn vị vận chuyển là bao nhiêu? trong bài này chúng tôi xin được giải quyết câu hỏi đó.


Tùy theo quy định riêng, các đơn vị vận chuyển sẽ KHÔNG lấy các bưu kiện có kích thước hoặc cân nặng vượt quá các giới hạn sau:

1/ Giao Hàng Tiết Kiệm.

Tất cả các bưu kiện đều phải đóng gói sẵn sàng trước khi vận chuyển, được niêm phong bởi Người Bán. GHTK sẽ chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa theo nguyên tắc “nguyên đai, nguyên kiện”, và sẽ không chịu trách nhiệm với nội dung hàng hóa bên trong nếu sản phẩm được giao tới tay Người Mua/hoàn về tay Người Bán trong tình trạng còn nguyên niêm phong và bao bì không bị rách/vỡ/ướt/móp méo.

 • Giới hạn kích thước: không quá 50cm
 • Giới hạn cân nặng: không quá 10kg

Hàng hóa đóng gói cần chịu được các tác động lực khi vận chuyển (bị đè lên, bốc vác, bê xếp,….) và các tác động tự nhiên trong điều kiện môi trường bình thường (nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm).

Khi đóng gói cần sử dụng vật nhồi chèn như giấy báo vò nhàu, hạt xốp hoặc giấy bọt khí để chèn kín các khoảng trống, tránh sự chuyển động của hàng hóa bên trong hộp khi vận chuyển.

2/ Giao Hàng Nhanh.

Đóng gói trong hộp giấy carton, chèn kín và dán băng keo niêm phong.

 • Giới hạn kích thước: không quá 200cm
 • Giới hạn cân nặng: không quá 100kg

Đóng gói trong túi ni-lông/túi giấy, ôm sát vào hàng hóa và được dán băng keo niêm phong hàng hóa dễ vỡ phải được bọc trong túi ni long, và lót xốp, không xê dịch khi vận chuyển, Đóng gói bên ngoài bằng thùng carton hoặc thùng gỗ.

3/ Viettel Post.

Hàng hóa cần phải được đóng gói khi gửi, nhất là những hàng hóa đặc biệt như hàng hóa dễ vỡ, chất lỏng, hàng hóa giá trị cao,… vì những hàng hóa này rất dễ bị hư hỏng trong quá trình chuyển phát nhanh. Mỗi loại hàng hóa có quy cách đóng gói riêng. Viettel Post sẽ thực hiện kiểm tra lại nếu khách hàng tự đóng gói để đảm bảo tính an toàn.

 • Giới hạn kích thước: không giới hạn
 • Giới hạn cân nặng: không quá 100kg

4/ Vietnam Post.

Các hàng không có trong danh sách hàng hóa đặc biệt thì được đóng gói theo cách thông thường là sử dụng vật liệu độn và gói từng hàng đơn lẻ. Sử dụng vật liệu độn có tính chất mềm, chống sốc cho hàng hóa lót như giấy lótmàng xốp hơi ở dưới đáy hộp, các thành bên và nắp của hộp đóng gói.

 • Giới hạn kích thước: không quá 1.5m
 • Giới hạn cân nặng: không quá 31,5kg

 

Bao Bì Huỳnh Dương với tiêu chí là nhà cung cấp nhanh gọn, chất lượng, đa dạng đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

Những lý do bạn nên chọn chúng tôi – Mua thùng carton giá rẻ ở đâu tại tphcm ?

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều khách hàng quan tâm và chọn chúng tôi là nhà cung cấp hộp thùng carton giấy trong thời gian dài và ký kết những hợp đồng có giá trị với chúng tôi trong tương lai. Bởi vì:

 

 • Hàng chúng tôi luôn có sẵn, bạn không cần phải chờ đợi lâu.
 • Kích thước đa dạng, từ sử dụng để đựng mỹ phẩm, phụ kiện thời trang cho đến thùng dùng để chuyển nhà, thùng đi máy bay.
 • Bán lẻ và bán sỉ với số lượng tùy chọn, không giới hạn.
 • Trọng lượng hộp được tối giản tối đa, giúp hạn chế cân nặng, tiết kiệm chi phí COD.
 • Cung cấp hộp trơn và hộp in theo yêu cầu của khách.
 • Giao hàng miễn phí (tùy theo khu vực và số lượng).
 • Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ tối đa cho các shop, các doanh nghiệp giải quyết vấn đề vận chuyển, gia tăng giá trị sản phẩm của bạn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *